In decal là gì?

in decal là một loại nhãn tự dính, giấy dính. Và chúng được dùng để dán vào các tấm kính, tường,.. Trước đây muốn dán decal vào các vật dụng thì người ta thường cắt decal để tạo ra những hình họa, họa tiết, hoa văn theo ý muốn.

- Phù hợp với sản phẩm đó. Nhưng việc cắt decal là một việc không hề dễ dàng tí nào và mất rất nhiều thời gian. Nhưng ngày nay với khoa học công nghệ tiến bộ kéo theo sự ra đời của nhiều loại dịch vụ in ấn quảng cáo. Đã tạo nên sự phát triển tột bậc trong nghành in ấn quảng cáo. Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về dịch vụ in ấn quảng cáo, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ in ấn quảng cáo như: dịch in băng rôn, hiflex, in decal giá rẻ,...

- Chúng ta thường bắt gặp decal ở khắp mọi nơi từ đường phố. Như các mẫu quảng cáo decal được dán trên kính tại những trung tâm mua sắm, siêu thị, hay thậm chí ngay trên từng chiếc xe taxi, bus,.... Nhưng ứng dụng và được sử dụng phổ biến nhất là được dán trên kính.

Các loại In decal sử dụng phổ biến hiện nạy.

In decal trong: có đặc điểm là bên, không thấm nước, ít phai màu. Ứng dụng là được dùng để dán vào mặt sau của các vật liệu trong suốt như kính, mica trong, nhãn dán mĩ phẩm,....

in decal trong

In decal trong.

In decal sữa: Chủ yếu được sử dụng dán vào những vật mà tiếp xúc trực tiếp bên ngoài môi trường như: dán vào xe bus, taxi,... do có tính kết dính tốt. Có thể gấp khúc, uốn cong.

in decal sữa

In decal sữa.

In decal lưới: Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trang trí. Điều đặc biệt là khi sử dụng decal lưới để dán lên máy móc thì không làm ảnh hưởng đến độ tỏa nhiệt của máy. Được sử dụng để dán máy tính, dán xe,... 

in decal lưới

In decal lưới.

 

Dịch vụ in decal giá rẻ, nhanh chóng, đẹp ở đâu tại tp.hcm? 

- Với nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và sự ra đời của rất nhiều xưởng in, công ty đã được thành lập. Với số lượng công ty, xưởng in nhiều như thế thì việc chọn lựa của khách hàng ngày càng khó khăn hơn. Và câu hỏi dịch vụ in decal giá rẻ, đẹp và đặc biệt là giá cả phải cạnh tranh đã được đặt ra. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của người dùng. Công ty PDCA đã được thành lập. Chuyên cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ tp.hcm và toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với uy tín của công ty đã đem đến nhiều sản phẩm giá trị cho cộng đồng cũng như là sự thành công cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng.

- Với thế mạnh không chỉ in decal đẹp mà còn nhiều loại dịch vụ khác như in hiflex, in bang ron, in pp, ... Công ty chúng tôi tự tin là một trong những công ty in ấn quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng luôn an tâm về chất lượng cũng như là về dịch vụ bên công ty chúng tôi. Hãy đến đặt hàng tại công ty chúng tôi để cảm nhận được sự hài lòng và chất lượng tại đây. 

IN NHANH - IN RẺ - IN ĐẸP

- PDCA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới...

- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của PDCA, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

- PDCA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ in decal chất lượng cao của PDCA. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Công Ty PDCA Thân Chào !!!

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In standee và in poster các loại chuyên nghiệp tại tp hcm