Standee cuốn nhựa tốt hay còn gọi là banner cuốn nhựa tốt hoặc giá cuốn nhựa tốt.

standee cuốn nhựa tốt

Kích thước sử dụng:

  1. 60cm x 160cm
  2. 80cm x 200cm

Cấu tạo:

Gồm 1 hộp nhựa tốt (chứa hệ thống lò xo), cây chống bằng thép (gấp 3 khúc) sơn tĩnh điện, thanh nẹp phía trên bằng nhôm, có bao đựng chuyên dụng.

Giá bán : 140.000 VNĐ.

Mã hàng hóa: PDCA_CN 60

Tên hàng hóa: Banner cuốn nhựa, Standee cuốn nhựa, giá cuốn nhựa.

Trọng lượng: 1.2kg

Kích thước thiết kế banner sử dụng: Với kích thước 60x160cm thiết kế file banner là: 59x160cm. Với kích thước 80x200cm banner sẽ được thiết kế là 79x200cm.  Để dư 2 đầu trên, dưới 3cm để lắp vào thanh lẹp và hộp cuốn.

Chất liệu: PP trong nhà, PP ngoài trời, bạt hiflex - băng rôn, Vải silk, Decal ngoài trời.

Đặc tính: Trong các loại Standee cuốn, standee cuốn nhựa tốt là sản phẩm có giá thành mềm và chất lượng sử dụng cao với trọng lượng nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Ưu điểm gọn nhẹ, ít chiếm diện tích phù hợp cho mọi không gian và sử dụng được nhiều lần...

- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Tốc độ " là mục tiêu phấn đấu của Vinasic, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0838.122.191.

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In decal, In băng rôn, In Hiflex, In banner, In backdrop, In Standee, In Poster tại TpHCM