- Hasgtag cầm tay một thuật ngữ mới trong ngành in ấn được biệt là in phun kỹ thuật số khổ lớn. Một hiện tượng bắt trend mới của Việt Nam vào cuối năm 2018 đến nay trở lên hot tại các sự kiện, tiệc tùng hay một chương trình truyền hình nào chúng ta cũng thấy rất nhiều hashtag cầm tay với những nội dung mới lạ sâu sắc đặc biệt.

- Tại các buổi tiệc party công ty hay bất kì chương trình nào hashtag tạo lên không khí vui nhộn đặc biệt, bởi thiết kế đơn giản sinh động nhưng truyền đạt đầy đủ ý nghĩa đến cộng đồng mà hashtag cầm tay mang lại, đơn giản mà hiệu quả cao đó là thông điệp mà hashtag cầm tay muốn gửi tới cả cộng động.

Chúng ta cùng tìm hiểu về hashtag cầm tay:

  • Hashtag cầm tay là gì
  • Hashtag cầm tay xuất hiện khi nào
  • Đặc điểm cấu tạo của hashtag cầm tay
  • Lợi ích của hashtag cầm tay mang lại
  • Tại sao bạn nên chọn xưởng sản xuất hashtag cầm tay trực tiếp PDCA

1. Hashtag cầm tay là gì:

- Hashtag cầm tay là một tên gọi một thuật ngữ mới. Đầu tiên xuất hiện trên mạng xả hội từ những năm 2010 với những dạng dấu thăng # + với các câu nói, hay 1 từ khóa nào đó. Những năm sau phát triển mạnh hơn với những status trên mạng xã hội luôn gắn kèm những #hashtag, ví dụ #hashtag cầm tay, #inanpdca, #hashtagdep gắn kèm những dấu thăng + từ ngữ không có dấu. Thường là hashtag tên công ty, hashtag slogan, hashtag câu nói động viên, hashtag câu nói động lực, hashtag thần tượng ... Với bàn tay đội ngũ thiết kế hashtag luôn được biến thể thành nhiều mẫu đẹp hơn tiện lợi hơn.

2. Hashtag cầm tay xuất hiện khi nào

- Tại Việt Nam vào năm 2018 hashtag cầm tay bắt đầu xuất hiện, ban đầu là tại các chương trình truyền hình, do các fan hâm mộ dành tặng thần tượng, sau lan nhanh và rộng ra. Tại các sự kiện, hội họp công ty, tiệc mừng sinh nhật, đám cưới đám hỏi, hashtag xuất hiện 1 cách nhanh chóng và tốc độ. Vào khoảng giữa năm 2019 hashtag cầm tay hầu như đã xuất hiện khắp nơi. Không sự kiên nào không có hashtag cầm tay.

3. Đặc điểm cấu tạo hashtag cầm tay

- Hashtag cầm tay bao gồm 2 phần chính đó là:

a. Mặt trước hashtag cầm tay sử dụng 1 sản phẩm in ấn mặt trước có thể in nội dung hashtag và mặt sau có keo dán. Bất kì sản phẩm in ấn nào cũng có thể làm mặt trước hashtag cầm tay, tuy nhiên tiện lợi và thông dụng nhất là PP trong nhà. Bởi tính ưu việc có sẵn của PP trong nhà là có keo, in ấn đẹp, màu sắc tươi, đặc biệt là có keo và khổ in lớn để kết hợp với mặt sau tạo ra sản phẩm hashtag cầm tay nhanh và tiện lợi.

b. Mặt sau hashtag cầm tay là một mặt phẳng cứng cáp khoảng 5mm để dán mặt trước lên vào cắt tỉa bo theo hình ảnh của thiết kế. Rất nhiều vật tư có để chọn làm hashtag cầm tay, tuy nhiên ưu việt nhất thì format vẫn là lựa chọn hàng đầu, bời ưu điểm nhỏ gọn nhẹ, chống thấm nước, cứng cáp và là dễ cắt tỉa theo hình ảnh. Bạn chỉ cần 1 con dao rọc giấy cũng có thể cắt cho mình 1 hashtag cầm tay đẹp độc đáo.

4. Lợi ích của hashtag cầm tay

- Hashtag cầm tay là một sản phẩm xuất sắt trong kinh doanh bời quá nhiều lợi ích tuyệt vời.

+ Truyền đạt thương hiệu nhanh chóng, hashtag thương hiệu, hashtag tên công ty doanh nghiệp hoặc shop. Điều làm nổi bật nhất là ở khâu thiết kế.

+ Chi phí rẻ, sản xuất hashtag nhanh và trọn gói với những hashtag sản phẩm thiết kế đẹp luôn thu hút khách hàng nhanh và tốt nhất nhưng chi phí làm hashtag lại quá rẻ.

+ Quảng cáo sản phẩm hiệu quả bởi sự độc đáo, hashtag quảng cáo, hashtag sản phẩm, hashtag quà tặng là những sản phẩm tuyệt vời

+ Tạo sinh động ý thức, thúc đẩy sự đoàn kết, thúc đẩy nhân viên ... bởi những hashtag động lực, hashtag tiêu chí, hashtag vui chơi, hashtag truyền cảm hứng, hashtag dễ thương, hashtag hình người, hashtag độc đáo.

5. Tại sao bạn nên chọn xưởng sản xuất hashtag cầm tay trực tiếp PDCA

- Xưởng in quảng cáo PDCA là xưởng in ấn lớn và trực tiếp không qua trung gian

- Chúng tôi làm việc trọn gói từ thiết kế tới sản xuất giúp tối ưu quỹ thời gian của khách hàng

- Làm việc hiện đại qua các kênh Zalo, Facebook, Skype ... giúp khách hàng trao đổi ý tưởng nhanh chóng và duyệt mẫu không cần đến trực tiếp

- Là xưởng sản xuất lớn trên 7 năm kinh nghiện giúp khách hàng luôn an tâm khi đặt hàng.

- Quy trình làm việc nhanh chóng an toàn bằng công nghệ 4.0

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In standee và in poster các loại chuyên nghiệp tại tp hcm