Sản phẩm in PP quảng cáo ngày nay được khá nhiều công ty quan tâm, chú trọng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường nhất là trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại nhiều giá trị lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

PP là một hợp chất hóa học có tên đầy đủ là Polypropylen, có công thức là (C3H6)x. PP được sử dụng nhiều để làm bao bì, chai lọ, hộp nhựa… và còn được sử dụng làm giấy in.

Khi dùng làm giấy PP tốt hơn giấy thông thường vì khá cứng vững, chịu lực xé/kéo tốt, không bị kéo dãn, độ bóng tốt, hiển thị hình ảnh trên bản in sắc nét, màu sắc đẹp. Hơn nữa, PP chịu được nhiệt tốt và không độc, không mùi.

Việc gia công , thiết kế những ấn phẩm dùng cho quảng cáo với những hình ảnh in PP khổ lớn đặc sắc được chọn lựa từ những nguyên liệu cao cấp để thực hiện in gia công trên màng nhựa PVC, in PP có keo hoặc không có keo dán phía sau tùy theo yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao độ bền và chất lượng cho sản phẩm.

In PP giá rẻ sẽ giúp bạn rất nhiều về phương diện và chiến lược quảng cáo tốt nhất mà không mất về mặt chi tiêu chi phí quá nhiều .In PP ngoài trời chủ yếu là để phục vụ các sự kiện ở khu vực ngoài trời với mức thời gian dài , chủ yêu được làm từ các công ty tổ chức sự kiện , công ty quảng cáo v.v… và được áp dụng trên các tấm biển quảng cáo ở vị trí mà nhiều người có thể thấy nhiều nhất . Nhằm để đặt được hiểu quả cao cho việc quảng cáo về sản phẩm của mình . Do đó , nếu bạn muốn sử dụng những banner hay poster quảng cáo trong nhiều ngày liền hay là cả tuần thì tốt nhất nên chọn chất liệu in PP ngoài trời là tốt nhất và giá thành lại được tiết kiệm nhiều .

Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc thiết kế , gia công in ấn PP dùng cho quảng cáo thường được làm rất tỉ mỉ , khéo léo , với sự kiểm tra nghiêm ngặt cho đến khi ra thành phẩm để tạo ra những sản phẩm in PP chuyên nghiệp , chất lượng cao như các sản phẩm in hiflex đã hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong các chiến lược marketing , quảng bá thương hiệu của công ty đến với mọi khách hàng, người tiêu dùng.

 

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In decal, In băng rôn, In Hiflex, In banner, In backdrop, In Standee, In Poster tại TpHCM