Bạn đã có trong tay một bộ sưu tập ảnh nghệ thuật yêu thích hay một mẫu thiết kế quảng cáo đẹp cho sản phẩm của mình thế việc lựa chọn chất liệu để in ấn cũng cần được quan tâm nhiều bởi vì mỗi chất liệu có một tính năng khác nhau. Hình thức in ảnh trên giấy pp đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bởi khi in pp theo thiết kế sản phẩm thì chúng ta không chỉ để trang trí không gian đẹp mà còn giúp chúng ta quảng cáo thêm những sản phẩm ấn tượng tới khách hàng thông qua một cách nhìn trực diện nhất.

Thiết kế cho quảng cáo trên giấy decal pp đã thể hiện được trọn vẹn một bức tranh sống động đồng thời chúng còn thể hiện được hết nội dung thông điệp mà người thiết kế đang muốn truyền tải những giá trị của sản phẩm được quảng cáo trên đó.

Sau khâu in ấn là công đoạn lựa chọn loại màng cán bóng hay cán mờ. Bởi ngoài mục đích chung là để giữ độ bền cho màu sắc và tăng độ bền cơ học thì mỗi hình thức đều có một giá trị hiệu ứng khác biệt.

Các bạn cũng biết rồi đó một loại màng cán bóng luôn luôn là một lớp nilon trong veo các sản phẩm quảng cáo ngoài trời này nên dùng màng cán bóng bởi ánh sáng tốt sẽ thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm và vì thế cũng thu hút được mọi ánh nhìn nhiều hơn.

In pp cán màng bóng

Loại màng cán mờ là một lớp nilon đục, khi cán lên sản phẩm vẫn nhìn thấy rõ nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, khi in pp giá rẻ để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm, in pp trong nhà người ta hay dùng loại cán màng mờ này.

In pp cán màng mờ

Còn một kiểu cán màng bóng nữa mà hiện nay đang rất được nhiều người sử dụng đó là cán màng ngược, màng cán ngược là loại màng cán có 2 mặt keo mặt trước và mặt sau, sau khi cán lên giấy pp ta lột bỏ lớp nilon phía trước ra và dán vào kính bình thường, kiểu cán màng ngược này thường được dùng để cán ở phía sau kính hoặc mê ka trong, cán màng ngược luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao và bảo vệ được bề mặt của bức tranh quảng cáo không bị trầy xước, khi thi công người ta cũng dán như dán decal lên kính thông thường.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Ms - Huyền Trang

Điện thoại: 0902.697.586

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Mr - Văn Tâm

Điện thoại: 09013.461.539

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Mr Công Thiện

Điện thoại: 0909.532.512

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: quangcaovinasic

 

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo PDCA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Công Ty Thương Mại Quảng Cáo PDCA Thân Chào !!!

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In decal, In băng rôn, In Hiflex, In banner, In backdrop, In Standee, In Poster tại TpHCM