Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Hóa Thông Tin Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!!!

Công Ty TNHH Dịch Vụ Văn Hóa Thông Tin Việt Nam có tên giao dịch là  VIET NAM ICS CO.,LTD

- Với tầm nhìn xa, quan điểm phát triển bền vững và phương châm chữ tín quý hơn vàng  VIET NAM ICS CO.,LTD là công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như : In quảng cáo, Lập trình website và Thi công bảng hiệu. Mặc dù mới thành lập chưa lâu nhưng công ty đã gặt hái được nhiều thành công. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bên cạnh đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách công ty chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp khách hàng có được sản phẩm thật ưng ý. VIET NAM ICS CO.,LTD là một thương hiệu mới nhưng đã tạo được uy tín khá tốt trên thị trường quảng cáo. Đã có nhiều công ty tìm đến với chúng tôi với hợp đồng in quảng cáo hay lập trình website và thi công bảng hiệu.

Giới thiệu công ty VIET NAM ICS CO.,LTD

- Gần đây nhất là sự hợp tác vô cùng tốt đẹp của công ty chúng tôi với trình duyệt có tiếng Cốc cốc. 

- Các công ty viễn thông cũng đã tìm đến VIET NAM ICS CO.,LTD như FPT - một công ty tên tuổi và có danh tiếng. 

- Không chỉ các công ty, những khu đô thị hay những khu vui chơi cũng đã hợp tác với công ty chúng tôi. Công viên Đầm Sen nổi tiếng nhất nhì Sài thành thật sự hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng của công ty.

- 24h - Một trang báo với sức truy cập khủng cũng đã tìm đến với VIET NAM ICS CO.,LTD nhân kỉ niệm 10 năm thành lập với hợp đồng in quảng cáo.

- Với dịch vụ in quảng cáo, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một sản phẩm như ý với thiết kế độc đáo, kiểu dáng đa dạng, In PP sắc nét, in kĩ thuật số khổ lớn và đặc biệt hơn cả đó là giá thành siêu rẻ.

In PP cho 24h.com.vn

- Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được thiết kế một website chuyên nghiệp đúng với nhu cầu của quý khách và thị yếu của người truy cập. Các webside với những thiết kế mới lạ và độc đáo thu hút sự chú ý của người truy cập. Chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng với những sán phẩm đầy sức sáng tạo và nhiệt huyết của VIET NAM ICS CO.,LTD

- Bên cạnh đó là một đội ngũ thi công bảng hiệu vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng mang thương hiệu công ty đến với khách hàng.

- Đến với công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi tri ân đến với khách hàng.

- Ở bất cứ dịch vụ nào, khi tham gia, VIET NAM ICS CO.,LTD đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ thực sự hài lòng với các dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

- Xin Chân Thành Cám Ơn Qúy Khách Hàng!