In PP hiện đang là chất liệu được dùng rất nhiều trong hầu hết các chương trình marketing, quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, các sản phẩm sau khi in trên chất liệu này sẽ có được sự cuốn hút lạ thường từ người xem, chính vì thế mà hiệu quả truyền thông mang lại là rất cao do đó đã nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực của người làm marketing.

Giấy in PP vốn từ lâu đã rất được ưa chuộng và thịnh hành trong hoạt động in pp gia re quảng cáo của nhiều doanh nghiệp loại giấy đặc biệt này có tên là Paper Plastic. Đa phần người ta chỉ in trên một mặt giấy PP, mặt còn lại có thể phủ thêm một lớp keo hoặc đóng khoen đặt làm stadee quảng cáo, sau khi mẫu in đã hoàn thành thì thường cán bồi thêm một lớp màng nilon mỏng ở bên trên bề mặt in để tránh bị trầy xước đồng thời có thể chống được các tác nhân gây hại đến sản phẩm in.

PP là một trong những chất liệu có giá thành vô cùng rẻ chính vì thế việc ứng dụng chất liệu pp là vô cùng đa dạng như dùng làm poster ảnh, làm lịch treo tường, in tranh ảnh, làm pano quảng cáo,...

Ở mỗi không gian, mỗi môi trường thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Không bị hạn chế về kích thước, không bị hạn chế về không gian sử dụng đã giúp cho bạt/giấy PP phát huy được hết những ưu thế. Bạn có thể in ấn khổ lớn hay khổ nhỏ tùy thuộc theo nhu cầu.

Điều đáng nói ở chất liệu này chính là gia công. Bất kỳ một sản phẩm nào được in đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu bạn in poster hay banner từ in PP ngoài trời sẽ được cán màng cùng gia công tương ứng với mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn dán lên tường sẽ được cán keo còn nếu muốn di chuyển thuận tiện thì lắp vào banner, kệ X, standee.

Điểm khác nhau nào giữa loại in pp trong nhà và ngoài trời

Cùng là chất liệu PP để thực hiện in PP trong nhà lẫn ngoài trời nhưng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là mực in và loại màng được cán lên bề mặt.

Mực in

Mực in cho sản phẩm sử dụng trong nhà là loại mực nước trong khi sử dụng ngoài trời là in mực dầu. Mực nước khi sử dụng trong nhà sẽ tươi sáng và hấp dẫn hơn sơ với mực dầu, trong khi đó mực dầu sử dụng ngoài trời lại cho độ chân thực cao hơn. Điểm khác nhau giữa mực nước và mực dầu chính là khả năng bám của mực dầu bền và chắc hơn so với mực nước do đó hạn chế đến mức tối đa việc ảnh hưởng của độ ẩm trong không khí cũng như nhiệt độ ngoài trời, điều mà mực nước không thể làm được vì mực nước rất dễ bị bay màu khi tiếp xúc với nước cũng như khi nhiệt độ cao thì sẽ bị mờ màu nhanh chóng sau 1 ngày sử dụng.

Cáng màng in

Với mực in là mực nước sẽ được cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng. Bởi khi sử dụng trong nhà việc cán màng mờ sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, nếu cán màng bóng sẽ không tự nhiên. Ngoài ra, việc cán màng mờ cũng hạn chế chói do đèn chiếu sáng, đèn máy chụp hình. Với màng bóng cán lên bản in PP ngoài trời mực dầu thì kích thích nhãn quang hơn khi bản in tự nhiên hơn rất nhiều.

Sản phẩm in PP giá rẻ với thiết kế, mẫu mã thật chuyên nghiệp đầy sáng tạo để có thể gây ấn tượng với mọi người và tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In decal, In băng rôn, In Hiflex, In banner, In backdrop, In Standee, In Poster tại TpHCM