Vinasic chuyên thiết kế in ấn các loại như: thiết kế standee, thiết kế mẫu pp, thiết kế băng rôn - banner - backdrop, thiết kế tờ rơi, thiết kế in decal, thiết kế Catalogue, brochure, name card, và các ấn phẩm quảng cáo.

hinh anh thiet ke in an

Hình ảnh thiết kế 3D

I. Thiết kế in ấn là gì?

Bạn thử tách rời 2 phần riêng biệt ra chúng ta sẽ có được câu trả lời tương đối đầy đủ về thiết kế in ấn là gì?

1. Thiết kế là gì?

+ Hầu như chưa có ai có thể định nghĩa được tuyệt đối thiết kế  là gì?

- Theo George Cox, trưởng khoa Đồ họa, Trường đại học Luân Đôn: Thiết kế là những gì liên kết sự sáng tạo và đổi mới. Nó định hình các ý tưởng để trở thành những đề xuất thực tiễn và hấp dẫn người dùng hoặc khách hàng. Thiết kế có thể được mô tả như sự triển khai sáng tạo đến một mục đích cụ thể nào đó.

- Hầu hết các kết quả của design đều trực quan (có thể nhìn thấy), và nó xuất phát từ một định nghĩa đơn giản khác: ‘Thiết kế là tất cả những gì xung quanh bạn, mọi thứ do con người làm ra đều đã được thiết kế, dù có ý thức hay vô thức’.

- Câu hỏi đặt ra ở đây không chỉ là 'Thiết kế là gì và nó ảnh hưởng gì đến bạn?' mà còn là 'Làm thế nào để tôi có thể sử dụng thiết kế để làm thế giới xung quanh tôi tốt hơn?'

2. In ấn là gì?

In ấn hay ấn loát là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền như giấy, bìa các tông, ni lông, vải... bằng một chất liệu khác gọi là mực in. In ấn thường được thực hiện với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp và là một phần quan trọng trong ngành xuất bản.

nghe thuat thiet ke la gi

Graphic Design

 

II. Làm thế nào để có 1 sản phẩm in đạt chất lượng cao

Có bao giờ bạn từng nghĩ rằng "làm thế nào để có được 1 sản phẩm in đẹp tuyệt vời đến như thế không?". Để có được 1 sản phẩm in đẹp chúng ta phải trải qua 2 bước vô cùng quan trọng đó là thiết kế và in ấn. Chúng ta hay gọi chung đó là thiết kế in ấn.

1. Thiết kế file in đẹp

Việc thiết kế file in phải đạt chất lượng. Để có được 1 file in chất lượng công việc thiết kế phải được đầu tư rất công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi người thế kế phải có năng khiếu thẩm mỹ cao, việc thiết kế thiết kế thường theo phong cách trẻ, sáng tạo nhưng quan trọng nhất là có đủ kinh nghiệm trong việc tạo ra file in ấn chất lượng tốt nhất.

2. In ấn cho ra sản phẩm chất lượng

In ấn phải trên loại máy tốt chất lượng, đầu phun mực đạt chuẩn, loại mực in và vật tư chất lượng cao tốt. Thợ đứng máy in có kinh nghiệm. Bạn sẽ có một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

máy in pp

Máy In PP - In DecaL

Vinasic với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn. Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, thiết kế file đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí thiết kế thấp giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Sự uy tín luôn đặt hàng đầu đã để lại những ấn tượng sâu sắc tốt đẹp nhất đối tất cả khách hàng, giúp chúng tôi nâng cao thương hiệu quảng bá tên tuổi trong lĩnh vực.

Vinasic chuyên thiết kế in ấn giá rẻ các loại như: thiết kế standee, thiết kế mẫu pp, thiết kế băng rôn - banner - backdrop, thiết kế tờ rơi, thiết kế in decal, thiết kế Catalogue, brochure, name card, và các ấn phẩm quảng cáo.

Đến với dịch vụ thiết kế in ấn của Vinasic bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách hoàn toàn mới đầy sáng tạo, tạo nên phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho quý khách hàng.

Quý khách đang cần nhà thiết kế với phong cách trẻ, sáng tạo nhưng quan trọng nhất là có đủ kinh nghiệm trong việc tạo ra file in ấn chất lượng tốt nhất.

  • Thiết kế file nhanh chóng.
  • Giá thiết kế rẻ, khách hàng được cung cấp fie gốc để lưu trữ
  • Thời gian công việc thiết kế và thành phẩm in ấn cực nhanh

 

Bảng báo giá thiết kế in ấn giá rẻ

Thứ tựMôn họcThời lượng (Tiết)
1 Tờ rơi A4 - A5 200.000
2 Tờ rơi A3 400.000
3 Tem Decal 30.000
4 Name Card - Thẻ treo 50.000
5 Thiết kế hình ảnh Tuỳ vào yêu cầu của quý khách
6 Catalogue 80.000 - 100.000 đ/trang
7 Logo 300.000 - 500.000
8 Băng rôn - Standee đơn giản 50.000 - 100.000
9 Băng rôn - Standee file phức tạp 100.000 - 500.000

 

"Thời gian thiết kế từ 1 ngày đến 3 ngày tuỳ vào yêu cầu của file."

Đến với dịch vụ thiết kế in ấn của Vinasic bạn hoàn toàn an tâm.

Vinasic tự hào là Công Ty Uy Tín hàng đầu ở Tp.HCM cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. Vinasic cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

 

IN NHANH - IN RẺ - IN ĐẸP

Vinasic là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới...

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của Vinasic, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Kinh Doanh - Huyền Trang

Điện thoại: 0902 697 586

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: vinasic_kinhdoanh2

Yahoo: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Kinh Doanh - Xuân An

Điện thoại: 0909 532 512

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: quangcaovinasic

Yahoo: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Vinasic chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Vinasic. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Công Ty Vinasic Thân Chào !!!