Dịch vụ cung cấp các loại khung x, khung x giá rẻ, khung x tại tphcm nhanh chất lượng uy tín tại Vinasic. Đến với dịch vụ cung cấp khung x tại Vinasic quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về việc sử dụng khung x nào đúng mục đích giá thành rẻ đúng chất lượng.

Công ty Vinasic chuyên cung cấp khung x các loại như: Khung x thường, khung x hàn quốc, khung x cường lực, khung x tăng đưa, giá đỡ, giá cuốn, banner quảng cáo cho các công ty với chi phí tiết kiệm, nhanh chóng và uy tín và đa dạng sản phẩm.

Khung x rất tiện dụng và đa dạng nên được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay,…

Kệ X - Giá X - Standy cố định ( cao cấp): Nhôm, Inox, Hợp kim

- Giá : 155.000 VND-250.000 VND
- Mô tả :

Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim sắt dày và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
Tuy nhiên, nhược điểm của Standy cố định ( cao cấp) là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nên ít nhà quảng cáo chọn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy cố định.

·Quy cách sản phẩm

Kích thước: 0.6 x 1.6m
Cấu tạo: Hợp kim sắt dày.
Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
Không có khả năng tăng giảm kích thước

Kệ X - Giá X- Standy - Standee - X banner A3 :

- Giá : 75.000 VND
- Mô tả :
·
Standy - Standee - X Banner A3 làm một trong những mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất. Với mức giá chỉ trên 70.000 VND, Standy A3 được hầu hết các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện và các hãng trưng bày, giới thiệu sản phẩm lựa chọn.

Kệ X - Giá X - Standy - Standee - X banner A4, A5, A6 :


- Giá :· 170.000-175.000 NVD
- Mô tả :

Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

Tuy nhiên, nhược điểm của Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nên ít nhà quảng cáo chọn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5.

Kích thước: 0.8 x 1.8m và không có khả năng tăng giảm kích thước.


Kệ X - Giá X - Standee mini :

- Giá : 45.000 VND
- Mô tả :

Standy, khung treo quảng cáo, kệ X mini

Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) mini có kích thước phổ biến 30 x 40cm, thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.

Ngoài ra, Khung treo quảng cáo (Standee,· Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini cũng được dùng để quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, nhà thuốc, các đại lý bán vé máy bay, nhà ga, bến xe,...

Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm,· Khung treo quảng cáo (Standee,· Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.·

khung chữ x
Banner hộp cuốn - Rollup banner :

Giá : 180.000-200.000 VND
Mô tả :

Banner cuốn - Rollup banner được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay...

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn - Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.·

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 0.8 x 2.0m hoặc 0.6 x 1.6m.
Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.
Trọng lượng: Từ 1.5 - 2.5kg.
Độ bền: Có thể tái sử dụng được 100 lần.