Công ty Vinasic chuyên nhận In PP các loại như: In PP cán bóng, In PP cán mờ, In PP dán kính, In PP cán format và nhiều loại dịch vụ in ấn khác như: In poster, In băng rôn, In hiflex, In standee, In backdrop, In decal, In decal trong, In decal dán kính...

hình ảnh in pp cán bóng

Hình ảnh In PP cán bóng

In PP là gì? Hầu hết ai trong chúng ta cũng có thể đã nghe và biết đến nhưng In PP cán bóngIn PP cán mờ là gi? Tác dụng của cán bóng và cán mờ để làm gì ra sao thì nhiều người chưa biết rõ? Để tìm hiểu rõ hơn về In PP cán bóngIn PP cán mờ quý khách có thể xem bên dưới hoặc liên hệ Hotline: 0909 532 512 - 0902 697 586.

In PP cán bóng: là sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán màng bóng. In PP cán màng bóng được sử dụng nhiều trong trưng bày các show room hội nghị sự kiện tại các của ra vào và được treo trên các kệ X. In PP cán màng bóng thì màu sắc tươi sáng đẹp nên thường không được sử khi chụp ảnh vì bị lóe sáng.

In PP cán mờ: là sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán màng bóng. Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất và chụp ảnh.

 Hình ảnh in pp cán mờ

Hình ảnh In PP cán mờ

Dịch vụ In PP trọn gói:

- Cán màn bóng, cán màng mờ "không tính thêm chi phí".

- Gia công miễn phí cho quý khách hết đối với file lớn, File in nhỏ và số lượng nhiều như logo quý khách hỗ trợ phí cắt gia công thành phẩm

- Thiết kế miễn phí với file đơn giản, File khó tính phí thiết kế in ấn giá rẻ cho quý khác từ 50.000vnd trở lên từ mức độ khó dễ của file.

Đến với dịch vụ in pp cán màng tại Vinasic quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

"Thời gian in nhanh chóng lấy hàng trong ngày với số lượng dưới ít và 1 ngày đến 5 ngày hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng và yêu cầu."

Đến với dịch vụ in pp cán màng bóng và in pp cán màn mờ của Vinasic bạn sẽ hoàn toàn an tâm.

Vinasic tự hào là Công Ty Uy Tín hàng đầu ở Tp.HCM cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. Vinasic cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

 

IN NHANH - IN RẺ - IN ĐẸP

- Vinasic là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới...

- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của Vinasic, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Kinh Doanh - Huyền Trang

Điện thoại: 0902 697 586

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: vinasic_kinhdoanh2

Yahoo: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Kinh Doanh - Phương Uyên

Điện thoại: 0909 532 512

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: quangcaovinasic

Yahoo: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Vinasic chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Vinasic. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Công Ty Vinasic Thân Chào !!!

 

Tags: In PP can bong, In PP can moIn PP cán bóng, In PP cán mờ, In PP cán format.

 

Bình luận: