Tại Hà Nội, dòng người tập trung trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc ngày một đông, yêu cầu Trung Quốc rút ngay giàn khoan Hải Dương - 981 khỏi vùng biển Việt Nam. Tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, TP HCM, người dân cùng xuống đường...

TP - “Tôi biết, một dân tộc khi biết đoàn kết thì không kẻ thù nào có thể đánh thắng”, chị Nga Nguyễn, thành viên Liên hiệp người Việt toàn liên bang Đức, kể lại cuộc biểu tình của cộng đồng người Việt tại Đức.

Đây là một trong những quy định mới của Luật Quảng cáo đã được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp thứ 3 ngày 21 tháng 6 năm 2012, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2013.

Tại TPHCM, nhiều tuyến đường đã bị mạng lưới cáp điện, cáp viễn thông, cáp truyền hình bủa vây, giăng mắc tràn lan rất mất mỹ quan. Không chỉ vậy, người ta còn tùy tiện làm phố xá thêm nhếch nhác bằng những băng rôn, biển quảng…

Bạn là một người làm quảng cáo, một người làm sự kiện hay một công ty... Bạn đang cần tìm 1 xưởng in cho công ty mình giá rẻ nhưng phải chất lượng là hàng đầu, bạn đặt ra 1 câu hỏi: Tại TPHCM thì In PP ở đâu rẻ uy tín và chất lượng nhất?

Văn hóa - Thể thao & Du lịch TPHCM vừa có quyết định tạm ngưng cấp phép treo băng rôn trên các tuyến đường, góc đường trung tâm quận, huyện, các tuyến đường ra vào thành phố.

Luật Quảng cáo được Quốc hội thông qua ngày 21-6-2012 và có hiệu lực từ ngày 1-1-2013, thay thế Pháp lệnh Quảng cáo số 39/2001 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Trên mạng đang lan truyền nhanh chóng bức ảnh một người dân ở Đồng Nai "treo băng rôn" xin lỗi vì vụ nhiều người dân đổ ra hôi bia ngày 4/12 gây  rung động dư luận.

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In decal, In băng rôn, In Hiflex, In banner, In backdrop, In Standee, In Poster tại TpHCM