Vinasic chuyên sản xuất standee mô hình, standee hình người giá rẻ các loại tại tphcm với nhiều ưu đãi, báo giá nhanh chóng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, sản xuất standee mô hình các loại. Vinasic tự tin sẽ  đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng muốn làm standee mô hình theo yêu cầu.

In standee mô hình là một dạng của in pp bồi formex, với hình ảnh pp được thiết kế và in ấn là dạng mô hình như: hình người, hình động vật, hoặc các nhân vật hoạt hình,... pp sau khi được dán lên formex sẽ được gia công cắt bo theo mẫu thiết kế để tạo thành mô hình hoàn chỉnh. Công đoạn quan trọng tiếp theo đó là việc tạo chân standee, tại Vinasic chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho từng mẫu mô hình một chân standee sắt phù hợp về kích thước, cũng như mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Để hoàn thành sản phẩm standee mô hình cần thực hiện công đoạn cuối cùng đó là lắp ráp mô hình vào chân standee đã được thiết kế sẵn.

Một standee mô hình cần trải qua nhiều công đoạn quan trọng khác nhau, kết hợp giữa in ấn, gia công và cơ khí tạo chân standee sắt. Tại Vinasic chúng tôi không chỉ chuyên về in ấn quảng cáo mà còn có cả một xưởng cơ khí chuyên biệt để sản xuất standee. Với tiềm lực vốn có, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng có giá gốc từ xưởng sản xuất. Chúng tôi không giới hạn số lượng đặt hàng, bất kể đơn hàng ít hay nhiều đều được đảm bảo về chất lượng, cũng như tiến độ hoàn thành nhanh chóng.

 

IN NHANH - IN RẺ - IN ĐẸP

Vinasic là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới...

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của Vinasic, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Ms - Tuyển
Số điện thoại: 0909 371 586
Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: xuonginvinasic

 

Vinasic chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Vinasic. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

 

Công Ty Vinasic Thân Chào !!!

 

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In standee và in poster các loại chuyên nghiệp tại tp hcm