- Qc PDCA chuyên in decal trong chất lượng cao, in decal trong đẹp sắc nét cho quý khách hàng tại tphcm và toàn quốc, in decal trong giá rẻ, hỗ trợ nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng.

Hình ảnh in decal tại xưởng in decal Vinasic

- Như các bạn đã biết decal trong không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như kính, mica trong, bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, nhãn dám mỹ phẩm.

- Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại hình thức in decal trong dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như:  In decal trong dán kính, in decal trong trang trí xe, in decal trong dán mica làm trang trí logo.

- Việc in decal tốt nhất mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng là phải  sử dụng  chất liệu in decal trong tốt nhất  và mực in là  tốt nhất giúp màu sắc bền lâu luôn tươi sắc nét.

- Với thế mạnh sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại, Qc PDCA sử dụng  đầu in phun Epson DX5 của Nhật.. Vinasic tư tin in decal với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Qc PDCA tư vấn hỗ trợ về giá in tốt nhất, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến trình in đúng tiến độ. Hãy đến với dịch vụ  in decal trong tại Qc PDCA bạn sẽ không còn lo ngại gì.

in decal bằng máy nhật

Máy in decal - PP đầu phun Epson DX5 Mực nước/ Mực dầu

Xưởng in decal Qc PDCA với nhiều loại dịch vụ in decal như: In decal sữa, in decal trong, in decal trắng sữa, in decal trắng, in decal lưới, in decal dán kính, in decal bế...

- Qc PDCA là một công ty in decal uy tín - chuyên nghiệp tại tp.hcm nhận in decal trong giá rẻ  chất lượng cao hình ảnh tuyệt đẹp. Nhận  in decal trong tại tphcm và toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ in decal tốt nhất tại tphcm!

 

IN NHANH - IN RẺ - IN ĐẸP

- Qc PDCA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới...

- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của Qc PDCA, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất:
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ là tiêu chí hoạt động của Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo PDCA 

===========================================

 

 

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms - Huyền Trang

Điện thoại: 0902.697.586

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: vinasic_kinhdoanh2

 

Mr - Ngọc Tuyển

Điện thoại: 0909.371.586

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo PDCA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Chúng tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

Công Ty Thương Mại Quảng Cáo PDCA Thân Chào !!!