Văn hóa - Thể thao & Du lịch TPHCM vừa có quyết định tạm ngưng cấp phép treo băng rôn trên các tuyến đường, góc đường trung tâm quận, huyện, các tuyến đường ra vào thành phố.

Thời gian ngưng cấp phép treo băng rôn bắt đầu từ ngày 26/8 đến ngày 15/10

Thời gian ngưng cấp phép treo băng rôn bắt đầu từ ngày 26/8 đến ngày 15/10

Theo thông báo của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch TPHCM, nhằm tạo điều kiện thông thoáng, mỹ quan trên các tuyến đường của địa bàn thành phố, phục vụ các đợt tuyên truyền cho các ngày lễ lớn sắp tới, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch quyết định tạm ngưng cấp phép treo băng rôn cho các hoạt động khác tại các góc đường, tuyến đường trung tâm quận, huyện; các tuyến đường ra vào cửa ngõ thành phố.

Theo đó, thời gian thực hiện tạm ngưng cấp phép "treo bang ron" bắt đầu từ ngày 26/8 đến ngày 15/10/2010. Thành phố sẽ có thông báo chính thức đến các đơn vị để thực hiện kế hoạch.

Để chào mừng ngày Lễ lớn sắp tới, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) sẽ trang trí đèn để phục vụ ánh sáng trên 2 tuyến đường Đồng Khởi và Lê Lợi (thuộc quận 1); Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch trang trí đèn tại 3 khu vực: Công viên Tượng đài Bác Hồ; Công viên Lam Sơn; vòng xoay cây liễu ngã tư đường Nguyễn Huệ - Lê Lợi (thuộc quận 1). Kế hoạch bắn pháo hoa cũng được UBND thành phố dự kiến bắn tại 5 điểm tầm cao và 2 điểm tầm thấp trong ngày Quốc khánh 2/9, tổ chức triển lãm trong trung tâm thành phố…

Từ nay đến cuối tháng 10/2010, thành phố đã có kế hoạch tuyên truyền cho các ngày Lễ và các sự kiện lớn như: Kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 65 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2010); chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ IX.

Trung Tâm In Ấn Chuyên Nghiệp chuyên In PP, In standee và in poster các loại chuyên nghiệp tại tp hcm